Your cart quantity has changed.
We update to use the latest quantity!

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

  1.  Phí ship khi mua hàng online

Hiện tại, Antamfoods chỉ ship online với các đơn hàng tại TPHCM.

KHU VỰC CÁC QUẬN NỘI THÀNH: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh

  • Freeship với Đơn hàng từ trên 500k
  • Đơn hàng dưới 500k: Phí ship là 20.000 VND/ 1 đơn hàng

CÁC QUẬN NGOẠI THÀNG: 9,12, Gò vấp, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh

  • Freeship với Đơn hàng từ trên 600k
  • Đơn hàng dưới 600k: Phí ship là 30.000VND/1 đơn hàng

Đơn đặt hàng sau khi được xác nhận đặt hàng thành công, sẽ được AntamFood đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển trong vòng từ 6h – 24h làm việc.

  1.  Thời gian nhận hàng:

Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website và các kênh thông tin chính thức khác của AntamFood sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 2-3 ngày làm việc (tùy từng khu vực nhận hàng). 

  1. Chính sách kiểm hàng

- Khi nhân viên giao nhận giao hàng, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm và xác nhận với nhân viên tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán. 

- Với các sản phẩm vỡ, hỏng hóc, bị bóp méo, hoặc thiếu số lượng. Khách hàng có thể báo lại nhận viên giao hàng và phản hồi chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách đổi sản phẩm nếu do lỗi của nhà sản xuất hoặc do lỗi của bên giao nhận.

  1. Trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ giao nhận

- Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác; cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại người mua hoặc cho chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ.

- Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan tới hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận.